Nokia C2 – 01

ภาพรวมของ Nokia C2 – 01

Nokia C2 – 01 เป็นโทรศัพท์ 3G มีน้ำหนักเบา และออกแบบมาพร้อมกับการแบ่งประเภทของคุณสมบัติที่จะช่วยเหลือผู้ใช้ในด้าน การสื่อสารเคลื่อนที่  Nokia C2 – 01 เป็นเครื่องงบประมาณต่ำซึ่งจะจูงใจผู้ใช้จำนวนมาก แม้ว่าจะเป็นเครื่องราคาต่ำ แต่ก็มีคุณสมบัตที่จำเป็นครบถ้วน โดยกล้องมีความละเอียดสูงถึง  3.2 ล้านพิกเซล, สิ่งอำนวยความสะดวกในการบันทึกวิดีโอ การรวมเครือข่ายทางสังคมเว็บเบราว์เซอร์, การเชื่อมต่อ 3G และบริการส่งข้อความที่มีให้เลือกหลายช่องทาง  Nokia C2 – 01 และเป็นเครื่องที่ได้รับการออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบามาก

https://i2.wp.com/www.hitechreview.com/uploads/2010/11/Nokia_C2_01.jpg

ลักษณะและขนาด

Nokia C2 – 01 มาในตัวเลือกสองสี ซึ่งรวมถึงสีเงินที่อบอุ่น และปลอกสีดำเงา  มีสองจอที่มีการแสดงสีและผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับอินเตอร์เฟซหน้าจอแบบง่ายๆด้วยตัวเลือกอย่างชัดเจนคุณสมบัติส่วนด้านหน้าของเครื่อง มีหน้าจอที่มีส่วนบนด้านบนและส่วนล่างเป็นปุ่มกดตัวเลขและตัวอักษรเว้นระยะห่างกัน มันมาพร้อมกับผู้ใช้ที่เป็นมิตรซึ่งรวมถึงปุ่มคีย์ Navi ™, ปุ่มเลือกโทรและคีย์สิ้น Nokia C2 – 01 น้ำหนัก 89 กรัม ซึ่งเป็นน้ำหนักเบาอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับเครื่องโทรศัพท์มือถือ สูง10.96cm กว้าง4.69cm  ลึก1.46cm

Nokia C2 – 01 โทรศัพท์ 3G สีดำ
Nokia C2 – 01 โทรศัพท์ 3G สีทอง
Nokia C2 – 01 โทรศัพท์ 3G สีเงิน

ภาพสื่อและความบันเทิง

สามารถ เพลิดเพลินกับเกมส์บนโทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมกับตัวเลือกมากมายในเกมที่โหลดไว้แล้ว ซึ่งรวมถึง Snake III, Bounce, Sudoku, Brain Champion, Block’d, Diamond Rush และเกม City Bloxx คุณสมบัติภาพรวมที่สร้างขึ้นในกล้องที่มีเลนส์ 3.2 ล้านพิกเซลซึ่งสนับสนุนทั้งบันทึกวิดีโอและภาพถ่ายยังคงจับ มา พร้อมกับกล้องโฟกัสเต็ม, 4 x ดิจิตอลซูมและความหลากหลายของการจับตัวเลือกซึ่งรวมถึงการตั้งค่าโทนสีสมดุล สีขาวและตัวตั้งเวลาด้วยตนเอง สำหรับถ่ายภาพบุคคลด้วยตนเอง มีเครื่องเล่นเพลง สามารถรับวิทยุ FM

การสื่อสารและการส่งข้อความ

โทรศัพท์ มาพร้อมกับการรวมเครือข่ายทางสังคมให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเครือข่ายทางสังคม ที่ชื่นชอบเว็บไซต์ของตนให้อยู่ในการติดต่อกับเพื่อน ๆ C2 – 01 มาพร้อมกับบริการส่งข้อความทั้งหมดของผู้ใช้จะต้องไปได้รวมทั้งการส่ง ข้อความโต้ตอบแบบทันทีกับ Ovi สนับสนุนการแชท, ข้อความข้อความข้อความมัลติมีเดียและอีเมล คุณสมบัติ การโทรบนมือถือนี้มีขนาดกะทัดรัดมีลำโพงโทรศัพท์คุณลักษณะเรียกให้ผู้ใช้ที่ จะโทรไปเสียงลำโพงและเข้าสู่ระบบที่เรียกเก็บรายชื่อของสายที่ไม, โทรออกและรับในโทรศัพท์มือถือ

เทคโนโลยีและอินเทอร์เน็ต

เทคโนโลยี 3G HSDPA ช่วยให้ผู้ใช้มีประสบการณ์การเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็ว ยกตัวอย่าง เช่นเมื่อผู้ใช้ท่องเว็บหรือส่งข้อความภาพ MMS Nokia C2 – 01 เครือข่ายที่ทำงานบนรูปสี่เหลี่ยมวง GSM และ 3G เครือข่าย HSDPA ดังนั้นจึงเครื่องจะสลับไปมาระหว่างเครือข่าย ขึ้นอยู่กับความต้องการ ของผู้ใช้เครือข่าย แบตเตอรี่ชาร์จเต็มจะมีประมาณสี่ชั่วโมงครึ่ง เวลาคุย 3G หรือประมาณ 450 ชั่วโมงเวลาสแตนด์บาย C2 – 01 มาพร้อมกับช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำขยายได้และมีสิบหกเมกะไบต์ของหน่วยความจำภายใน การ เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ สามารถได้รับผ่านการเชื่อมต่อ USB ขนาดเล็กหรือใช้ Bluetooth ® เชื่อมต่อไร้สายระหว่างอุปกรณ์ที่รองรับ เบ ราว์เซอร์อินเทอร์เน็ตครบวงจรรองรับเบรา XHTML & HTML และผู้ใช้สามารถใช้ผู้ใช้ที่เป็นกันเองในขณะที่ Opera Mini เบราว์เซอร์เพื่อค้นหาเว็บไซต์ที่ต้องการของพวกเขา

Advertisements

One response to this post.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: